CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHANH KIỀU
ADD  : 14 Sông Thao – Phường 2 – Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
TEL : 08.6678.7700 – 6673.7700  –  Fax : 08.6292.0521
Hotline: 0918.62.75.75 – 0904.807.897 Ms. Phương
Email : thepkhanhkieu@gmail.com
Website : satthepmiennam.comluoib40bocnhua.com 

Công ty Khanh Kiều với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và cung cấp vật tư xây dựng trong công nghiệp xây dựng nhà tiền chế, công trình xây dựng, xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, thùng xe,… Công ty chúng tôi sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty Khanh Kiều là nhà phân phối chính thức các mặt hàng tôn lạnh, tôn kẽm, tôn màu của các thương hiệu lớn nhỏ như :  HOA SEN, ĐÔNG Á, PHƯƠNG NAM, TVP, ĐẠ I VIỆT,… với giá cạnh tranh nhất thị thường.

Công ty nhận cán sóng tròn, sóng vuông, sóng lafong, sóng ngói, sóng klipclock… theo yêu cầu của quý khách. Gia công nhấn máng, úp nóc, máng xối, diềm mái,…

SẢN PHẨM TÔN MÀU :
Tôn mạ màu có nhiều màu sắc cho khách hàng chọn lựa nhằm tạo sức sống riêng cho diện mạo các công trình.
Tôn mạ màu thích hợp với nhiều môi trường khác nhau: nhiệt đới, miền biển (ăn mòn cao), các vùng ẩm thấp, …
Tôn mạ màu có khả năng tạo hình, chống va đập, chịu được acid và kiềm cao làm cho các sản phẩm tôn mạ màu ngày càng được người tiêu dùng ưa thích.

SẢN PHẨM TÔN LẠNH :
TÔN LẠNHthép mạ hợp kim nhôm kẽm. Với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon, Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép mạ kẽm thông thường. Với tính năng vượt vượt trội, Tôn lạnh là giải pháp hiệu quả kinh tế cho các ứng dụng mái và vách công trình dân dụng.

SẢN PHẨM TÔN KẼM :
TÔN MẠ KẼM được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G 3302 SGCC, có bông kẽm, tráng phủ chromate, không phủ dầu, cứng/mềm. Nguyên liệu đầu vào là thép lá cán nguội dạng cuộn phù hợp tiêu chuẩn JIS G 3141 SPCC 1B/SB/SD. Tôn mạ kẽm được sản suất trên cơ sở mạ kẽmhợp kim trên nền thép lá cán nguội (thép lá đen)

Công ty chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối trên khắp quận huyện Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :0918.62.75.75 – 0904.807.897 Ms. Phương

ĐỂ CÓ GIÁ CHÍNH XÁC QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TRUY CẤP WEBSITE : luoib40bocnhua.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.